Trang chủ Giới thiệu

Về công ty GIUONGTUDEP.VN

Giới thiệu về Giuongtudep.vn

I. Giới Thiệu:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NỘI THẤT GIUONGTUDEP

Địa chỉ: 412 LÊ VĂN KHƯƠNG, P. THỚI AN, Q12, TP.HCM

Mã số thuế: 0313864826

Hotline: 0964.478.399

Website: giuongtudep.vn

Email: huudu.hn@gmail.com

Đại diện: Ông TRƯƠNG HỮU DƯ

Công ty CP đầu tư nội thất giuongtudep là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế nội thất, thi công lắp đặt, hoàn thiện nội thất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ như: Tư vấn giám sát, quản lý dự án, thẩm tra hồ sơ thiết kế.

Chúng tôi tập chung vào việc xây dựng một mô hình công ty gắn bó đoàn kết, dựa trên việc phát triển nhân tố con người làm cốt lõi của công ty.

gioi-thieu.jpg
Công ty cổ phần đầu tư nội thất GIUONGTUDEP.

II. Tại sao khách hàng lên lựa chọn Giuongtudep.vn là đối tác trong dự án của mình?

- Chúng tôi có đội ngũ  những con người có tâm với nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội ngoại thất và lắp đặt thi công.

- Chúng tôi hành nghề chuyên nghiệp:

 + Chúng tôi được đào tạo bài bản, tích lũy trong môi trường các dự án lớn, khách hàng khó tinh đòi hỏi tính chuyên nghiệp vả yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật và mỹ thuật cao. Các tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi là: chất lượng, thẩm mỹ và trường tồn theo thời gian.

- Chúng tôi đầu tư vào chuyên môn.

 + Chúng tôi luôn nghiên cứu, luôn cập nhật và sáng tạo, luôn ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực nội thất.

- Chúng tôi ứng dụng những công nghệ mới.

 + Khai thác những phần mềm thông minh trong thiết kế, trang bị thiết bị hiện đại, tiên tiến để hỗ trợ tốt nhất cho công việc, rút ngắn thời gian thực hiện, tăng hiệu quả cho dự án, làm gia tăng giá trị cho khách hàng.

III. Tầm nhìn:

- Giuongtudep.vn hướng tới cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho các loại công trình khác nhau từ nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn... cho tới các khu đô thị.

- Bên cạnh đó chúng cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt chìa khóa trao tay cho các công trình nhà phố, biệt thự...vv.

- Chúng tôi tạo nên sự khác biệt của mình thông qua việc đảm bảo chất lượng thiết kế, tiến độ và sự phục vụ tận tình. Chúng tôi  luôn cam kết 3 nhất: Chất lượng tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giá cả tốt nhất.

IV. Sứ mệnh:

- Cung cấp mang đến dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Đảm bảo được trách nhiệm của công ty trước khách hàng cũng như trách nghiệm của công ty với cộng đồng và xã hội.

V. Mục tiêu:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn chất lương cao.

- Cung cấp dịch vụ thi công nội thất, ngoại thất, công trình chọn gói chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất thông qua ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ mới

HỆ THỐNG SHOWROOM GIUONGTUDEP.VN:

Chi nhánh Quận 12 - TP.HCM

Chi nhánh Quận 12 - TP.HCM

Liên hệ mua hàng
0918839299
Tư vấn qua Facebook
Tư vấn qua Zalo