Vì sao nên chọn bàn ghế ăn gỗ tự nhiên?

Viết vào: 15/12/2022 bởi Đoàn Nguyễn

Bạn cần phải cân nhắc kỹ khi đưa ra lựa chọn bàn ăn cho gia đình bạn, đặc biệt là chất liệu của nó. Ở đây, chúng tôi sẽ nêu một số ưu điểm của bàn ghế ăn gỗ tự nhiên bạn có thể tham khảo trước khi sở hữu sản phẩm cho riêng phòng bếp nhà bạn.

Bàn ghế gỗ ăn tự nhiên

Bàn ghế gỗ ăn tự nhiên

Chất liệu gỗ được sử dụng làm bàn ăn gia đình là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bàn ăn gỗ tự nhiên có độ bền cao hơn so với gỗ công nghiệp tuy nhiên cả hai loại gỗ này đều đem lại công năng cao, độ bền chắc ấn tượng cho bàn ăn phòng bếp nhà bạn.

Các loại bàn ghế ăn gỗ tự nhiên có thể kể đến như: bàn ghế ăn gỗ sồi, bàn ăn gỗ óc chó, bàn ăn gỗ thông, bàn ghế ăn gỗ cao su, bàn ghế ăn gỗ hương, bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ… Những loại gỗ công nghiệp kém hơn có thể sẽ nhanh hỏng nhưng gỗ MDF hay HDF có độ bền khá tốt.

Bàn ăn cho chung cư nhỏ dễ sử dụng, thân thiện

Bàn ăn cơm chất liệu gỗ được đánh giá có sự thân thiện cao, dễ sử dụng trong phòng, tiện nghi phù hợp cũng như các đặc điểm mộc mạc, tự nhiên. Đây cũng là lý do mà nội thất gỗ gia đình được ưa chuộng sử dụng. Trong phòng ăn và phòng bếp, bộ bàn ăn xếp thường dùng chất liệu gỗ giúp tạo cảm hứng dễ chịu hơn.

Đa dạng mẫu mã bàn ăn bằng gỗ

Đa dạng mẫu mã bàn ăn bằng gỗ

Chất liệu gỗ dễ chế tác thành các kiểu bàn ăn nhỏ gọn khác nhau từ hình thức, phong cách thiết kế, kiểu dáng, kích thước, màu sắc... Với những thiết kế khác nhau từ bàn ăn vuông, bàn ăn tròn, hình oval đến, hình chữ nhật... người dùng dễ dàng chọn lựa phù hợp dành cho không gian nội thất phòng bếp riêng của mình, theo diện tích cân đối cũng như số lượng thành viên trong gia đình. Theo những công nghệ sơn khác nhau, màu sắc đem lại sự mới lạ cho bàn gỗ ăn cơm, tạo được nét riêng trong phòng bếp.

Giường Tủ Đẹp là địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ khác bao gồm combo phòng ngủ, tủ quần áo gỗ tự nhiên, giường gỗ tự nhiên, bàn trang điểm, kệ tivi, bàn ăn, tủ rượu, tủ kệ thờ tất cả đều bền bỉ, sang trọng giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Cơ sở 1: 414 Lê văn Khương, phường Thới An, Quận 12

– Cơ sở 2: 520-524 Lê văn Khương, phường Thới An, Quận 12

– Cơ sở 3: 141 Lê Văn Khương, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc môn.

 Hotline: 0918 839 299 - 0964 478 399.

Tin tức liên quan

Liên hệ mua hàng
0918839299
Tư vấn qua Facebook
Tư vấn qua Zalo