Tìm hiểu về quy trình thiết kế và sản xuất tủ quần áo gỗ tự nhiên

Viết vào: 15/12/2022 bởi Đoàn Nguyễn

Tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người hiện nay. Những ưu điểm nổi bật cùng tính thẩm mỹ cao mang lại sự trang trọng giúp căn phòng của bạn trở nên cao cấp hơn. Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình thiết kế và sản xuất ra tủ quần áo gỗ tự nhiên là như thế nào nhé!

Quy trình thiết kế và sản xuất tủ quần áo gỗ tự nhiên

Bạn có nhu cầu đóng một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp, giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi khám khá quá trình thiết kế cũng như thi công để bạn có thể hiểu rõ hơn về thao tác cũng như các bước tạo nên sản phẩm tủ quần áo tự nhiên.

Quy trình thiết kế và sản xuất tủ quần áo gỗ tự nhiên
Quy trình thiết kế và sản xuất tủ quần áo gỗ tự nhiên

- Bước 1: Hỏi ý kiến khách hàng, bạn thích đóng tủ áo bằng chất liệu gì? Gỗ tự nhiên hay gỗ ép công nghiệp? Tiếp theo, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đến tận nhà, khảo sát và đo đạc không gian phòng ngủ, từ đó cho ra những ý kiến chính xác nhất trong việc thiết kế tủ quần áo.

- Bước 2: Sau khi khảo sát, đo đạc xong không gian thì khảo sát hiện trạng. Xem nội thất phòng như thế nào, màu sắc tổng quát ra sao để đưa ra lời khuyên chính xác nhất về kích thước, màu sắc cũng như chất liệu của tủ áo gỗ tự nhiên.

- Bước 3: Nếu như bạn đã có mẫu thiết kế cũng như yêu cầu chính xác nhất thì không cần trải qua bước 1 hay bước 2, tiết kiệm không ít chi phí. Nhiệm vụ của chúng tôi là hoàn thiện bản thiết kế dựa trên yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. 

hoàn thiện bản thiết kế dựa trên yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.
Hoàn thiện bản thiết kế dựa trên yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. 

- Bước 4: Sau khi thống nhất xong khoản thiết kế, chúng tôi sẽ cùng khách hàng thảo luận về ý tưởng cũng như nơi bố trí tủ quần áo hợp lý với mục đích tăng tính thẩm mỹ tối đa cho chiếc tủ quần áo cua quý khách hàng. Bước tiếp theo là ký hợp đồng sản xuất tủ quần áo, bạn phải trả trước 50% chi phí để đặt cọc. Số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi chúng tôi đã làm xong thành phẩm.

- Bước 5: Xong về vụ hợp đồng thì chúng tôi bắt đầu thi công với thời gian theo yêu cầu. Thường thì khoảng 15 ngày kể từ lúc đăng ký hợp đồng hoặc khoảng 1 tháng, tùy vào độ khó của hoa văn điêu khắc trên chiếc tủ. 

Ngoài tủ quần áo gỗ tự nhiên, Giường Tủ Đẹp còn cung cấp nhiều sản phẩm gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ khác bao gồm combo phòng ngủ, giường gỗ tự nhiên, bàn trang điểm, kệ tivi, bàn ăn, tủ rượu, tủ kệ thờ tất cả đều bền bỉ, sang trọng giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Để được tư vấn kỹ hơn về tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp, hãy gọi ngay đến Hotline 0918.839.299 (zalo) - 0964.478.399 (zalo), hoặc tới trực tiếp showroom!

Tin tức liên quan

Liên hệ mua hàng
0918839299
Tư vấn qua Facebook
Tư vấn qua Zalo