So sánh giữa giường gỗ tự nhiên và giường gỗ công nghiệp

Viết vào: 15/12/2022 bởi Đoàn Nguyễn

Ngoài mẫu mã đa dạng ra thì nguyên liệu không thể nhắc đến để tạo nên những chiếc giường ngủ bền đẹp là gỗ, gỗ được chia ra làm hai loại gỗ chính là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Vậy nên lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên hay giường ngủ gỗ công nghiệp để tối ưu lợi ích cũng như sức khỏe của cả gia đình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giường ngủ gỗ tự nhiên

Giường ngủ gỗ tự nhiên rất phù hợp với không gian phòng ngủ
Giường ngủ gỗ tự nhiên rất phù hợp với không gian phòng ngủ

Là dòng sản phẩm được làm từ những những loại gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ căm xe...Giường ngủ được làm tư nguyên liệu gỗ này thường có độ bền rất cao, có tuổi thọ lâu hơn những dòng sản phẩm giường ngủ khác. Đặc biệt vời những đường vân gỗ sắc nét, màu sắc tự nhiên khiên cho sản phẩm trông trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Giường ngủ gỗ tự nhiên rất phù hợp với không gian phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển, mang đến cảm giác ấm cũng và sang trọng cho toàn bộ căn phòng. Tuy nhiên quý khách cũng nên lưu ý lựa chọn những công ty thiết kế nội thất uy tín với nguyên liệu gỗ cao cấp, các thợ lành nghệ để không có tình trạng gỗ bị công vênh hay nứt toác khi có thay đối nhiệt độ và thời tiết.

Với nhiều những ưu điểm và đặc tính nổi bật cũng với nguyên liệu quý hiếm nên giá thành cho một sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên thường khá đắt.

Giường ngủ gỗ công nghiệp

giường tủ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên.
Giường tủ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giường ngủ gỗ tự nhiên

Giường ngủ với nguyên liệu được làm từ gỗ công nghiệp có một đặc tính nổi bật phải nhắc đến đầu tiên đấy chính là khả năng thích ứng với thời tiết và nhiệt độ cực kỳ tốt, sản phẩm không dễ bị cong vênh khi có thay đổi nhiệt độ của môi trường.

Nguyên liệu gỗ công nghiệp được làm tự các phụ gia và gỗ vụn, bởi vậy nên độ bền của giường ngủ gỗ công nghiệp không sánh được với giường ngủ được làm từ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên với nguyên liệu gỗ này các thợ lành nghề lại có thể thoải mái tạo nên những chi tiết đẹp và bắt mắt trên bề mặt, tạo nên nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Với nguyên liệu rẻ, thời gian cũng như chi phí dành cho nhân công thấp nên những sản phẩm giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên. 

Giường Tủ Đẹp là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ khác bao gồm combo phòng ngủ, tủ quần áo gỗ tự nhiên, giường gỗ tự nhiên, bàn trang điểm, kệ tivi, bàn ăn, tủ rượu, tủ kệ thờ tất cả đều bền bỉ, sang trọng giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Cơ sở 1: 414 Lê văn Khương, phường Thới An, Quận 12

– Cơ sở 2: 520-524 Lê văn Khương, phường Thới An, Quận 12

– Cơ sở 3: 141 Lê Văn Khương, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc môn.

 Hotline: 0918 839 299 - 0964 478 399.

Tin tức liên quan

Liên hệ mua hàng
0918839299
Tư vấn qua Facebook
Tư vấn qua Zalo