Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của giường ngủ gỗ

Viết vào: 15/12/2022 bởi Đoàn Nguyễn

Giường ngủ là nội thất không thể thiếu được trong phòng ngủ gia đình, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá của giường ngủ gỗ qua bài viết dưới đây để có lựa chọn hợp lí nhé!

Chất liệu của giường ngủ gỗ

Hiện nay trên thị trường có hai dòng nguyên liệu làm giường ngủ gỗ chính là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên có giá thành đắt đỏ hơn, có sức chịu lực, khả năng nâng đỡ và độ bền cao hơn so với gỗ công nghiệp do con người tạo nên từ bột gỗ và keo dán.

Giường ngủ gỗ gõ đỏ tự nhiên 100% không pha tạp
Giường ngủ gỗ gõ đỏ tự nhiên 100% không pha tạp

Tùy vào nguyên liệu làm giường là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp mà nội thất có mức giá chênh lệch nhau. Giường ngủ gỗ tự nhiên đắt hơn giường gỗ công nghiệp. Và trong mỗi loại nguyên liệu lại chia ra các dòng gỗ khác nhau như gỗ tự nhiên có gỗ xoan đào, lim, dỗi, hương, gụ, óc chó, sồi. Mỗi loại gỗ này lại có những ưu điểm riêng, mức độ quý hiếm riêng nên cũng có giá cả cao thấp tùy loại.

Thiết kế của giường ngủ gỗ

Thiết kế của giường ngủ khung gỗ đơn giản hay phức tạp, ít chi tiết hay cầu kì cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả nội thất. Giường ngủ gỗ thiết kế hiện đại, ít chi tiết cầu kì sẽ ít tốn công sức gia công, thời gian sản xuất nhanh nên có mức giá thấp hơn so với giường gỗ thiết kế cổ điển, nhiều chi tiết chạm trổ cầu kì.

Hàng sản xuất nội địa hay nhập khẩu

Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản
Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản

Nguồn gốc xuất xứ của giường ngủ gỗ cũng có tác động đến giá cả của chúng. Hiện nay, ngoài các mẫu nội thất sản xuất trong nước thì xu hướng sử dụng giường gỗ nhập khẩu cũng rất thịnh hành.

Thông thường, giá của giường ngủ khung gỗ nhập khẩu sẽ cao hơn so với hàng cùng loại sản xuất trong nước. Điều này chưa nói đến chất lượng nhưng mức giá cao hơn là do thuế nhập khẩu, phí vận chuyển nên rõ ràng, nội thất nhập ngoại sẽ có giá chênh hơn so với hàng nội địa.

Phụ thuộc vào thương hiệu

Thương hiệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá của giường ngủ gỗ. Với những cơ sở sản xuất lâu đời, có uy tín, chất lượng đảm bảo mức giá sẽ cao hơn so với các nhà cung cấp nhỏ lẻ.

Với những yếu tố kể trên chắc chắn bạn sẽ đưa ra được đánh giá về việc chọn hay không giường ngủ gỗ phù hợp với gia đình mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Giường Tủ Đẹp là địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ khác bao gồm combo phòng ngủ, tủ quần áo gỗ tự nhiên, giường gỗ tự nhiên, bàn trang điểm, kệ tivi, bàn ăn, tủ rượu, tủ kệ thờ tất cả đều bền bỉ, sang trọng giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Cơ sở 1: 414 Lê văn Khương, phường Thới An, Quận 12

– Cơ sở 2: 520-524 Lê văn Khương, phường Thới An, Quận 12

– Cơ sở 3: 141 Lê Văn Khương, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc môn.

 Hotline: 0918 839 299 - 0964 478 399.

Tin tức liên quan

Liên hệ mua hàng
0918839299
Tư vấn qua Facebook
Tư vấn qua Zalo