Khi chọn mua tủ quần áo gỗ cần lưu ý những sai lầm gì?

Viết vào: 15/12/2022 bởi Đoàn Nguyễn

Khi mua tủ quần áo gỗ có cần nên lưu ý điều gì không? Có phải chỉ cần thấy đẹp và vừa ý là có thể mua tủ quần áo không đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng? Hãy cùng tìm hiểu về một số sai lầm khi mua tủ quần áo gỗ dưới đây.

1. Không tìm hiểu về các chất liệu trước khi mua tủ quần áo gỗ.

Không tìm hiểu về các chất liệu trước khi mua tủ quần áo gỗ.
Không tìm hiểu về các chất liệu trước khi mua tủ quần áo gỗ.
Thực tế thì có khá nhiều loại gỗ khác nhau trong việc đóng tủ gỗ. Cùng là tủ gỗ tự nhiên nhưng có gỗ chất lượng cao, gỗ chất lượng thấp, gỗ chất lượng trung bình. Cùng là gỗ công nghiệp nhưng phân loại cũng khác nhau, màu sắc và vân gỗ không giống nhau. Cho nên nếu như bạn không có hiểu biết, rất dễ mua phải tủ dỏm, không có chất lượng tốt. Nếu như bạn có điều kiện kinh tế thì nên mua tủ gỗ tự nhiên, còn ngược lại, không có nhiều chi phí thì mua tủ công nghiệp. Nhưng phải chọn chất liệu tương ứng thích hợp, đừng để rời vào tình trạng "tiền mất tật mang" bạn nhé!

2. Không đo cụ thể kích thước căn phòng.

Đây là sai làm lớn nhất mà hầu như ai cũng mắc phải khi chuẩn bị mua tủ quần áo gỗ hiện đại. Nhiều người nghĩ thầm rằng chỉ cần ước lượng là OK nhưng hãy nhớ, việc này quá cẩu thả, khó mà mua được chiếc tủ vừa vặn với không gian phòng của mình. Việc dùng mắt thường quan sát kích thước chỉ dành cho dân có kinh nghiệm. Còn bản thân của chúng ta nên đo đạc cụ thể để có số liệu chính xác nhất. Kích thước của tủ bao gồm chiều dài, chiều rộng và cả độ cao. Phòng lớn thì thiết kế tủ lớn, phòng nhỏ thiết kế tủ nhỏ, phòng cao thiết kế tủ cao, phòng thấp thiết kế tủ thấp. Như vậy đặt tủ mới hợp lý và không ị cồng kềnh.  

3. Không lựa chọn đúng địa chỉ mua sản phẩm uy tín.

GIUONGTUDEP.VN còn cung cấp nhiều sản phẩm gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ
GIUONGTUDEP.VN là địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ chất lượng tốt

 

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ tự nhiên hay công nghiệp rất quan trọng. Nếu như bạn chọn đúng nơi bán hàng chuyên nghiệp thì không cần phải lo hai điều trên nữa. Họ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn tủ có chất liệu như thế nào là tốt nhất? Nếu như bạn lắp đặt tủ thì họ sẽ đến tận nơi xác định kích thước phòng rồi từ đó đưa ra mẫu thiết kế chính xác nhất. Hơn nữa nơi uy tín thì bạn không cần lo mua phải hài kém chất lượng, hàng không đẹp, đúng không nào?

Ngoài tủ quần áo gỗ tự nhiên, Giường Tủ Đẹp còn cung cấp nhiều sản phẩm gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ khác bao gồm combo phòng ngủ, giường gỗ tự nhiên, bàn trang điểm, kệ tivi, bàn ăn, tủ rượu, tủ kệ thờ tất cả đều bền bỉ, sang trọng giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Để được tư vấn kỹ hơn về tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp, hãy gọi ngay đến Hotline 0918.839.299 (zalo) - 0964.478.399 (zalo), hoặc tới trực tiếp showroom!

Tin tức liên quan

Liên hệ mua hàng
0918839299
Tư vấn qua Facebook
Tư vấn qua Zalo